TẦM NHÌN SỨ MỆNH CÔNG TY TNHH VLXD HÀ GIANG PHÁT

Ngày đăng: 09:16 PM 26/05/2021 - Lượt xem: 1280

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CÔNG TY TNHH VLXD HÀ GIANG PHÁT

 

CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT được tạo dựng bởi đội ngũ sáng lập có chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm , Với tầm nhìn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm vật liệu xây dựng nội thất cho khách hàng, cho đội ngũ, nhà cung ứng và cho người tiêu dùng. Hà Giang Phát đem đến cho khách hàng cũng như người tiêu dùng sự lựa chọn tốt và nhanh nhất .Đặt biệt chúng tôi tự hào là các nhà đại lý cấp 1 sở hữu những sảm phẩm mang thượng hiệu uy tín nhất trên thị trường đem đến sự an tâm cho khách hàng về giá cả cũng như chất lượng sản

1: TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT.

Với tầm nhìn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm vật liệu xây dựng nội thất cho khách hàng, cho đội ngũ, nhà cung ứng và cho người tiêu dùng.Hà Giang Phát đem đến cho khách hàng cũng như người tiêu dùng sự lựa chọn tốt và nhanh nhất.

2: SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT

 • Học tập và thực hành nghi thức thành công mỗi ngày, biết cam kết
 • Chọn điều cần cho khách hàng hơn là điều làm cho khách hàng hài lòng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • Giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Cân bằng cuộc sống cho mình và khách hàng.
 • Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cho cộng đồng và xã hội.

  3: VĂN HÓA CỦA CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT
 1. Cam kết:
 • Tôi cam kết luôn nổ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với tầm nhìn sứ mệnh, văn hóa và thành công của công ty Hà Giang Phát với đội ngũ nhân viên hiện tại và tương lai. Đối với khách hàng chúng tôi luôn ưu tiên sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trước mọi sản phẩm khác.
 1. Làm chủ:
 • Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc sống của tôi. Tôi chịu trách nhiệm cho những quyết định mà tôi đã tạo ra và tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì trước tiên tôi phải thay đổi chính bản thân tôi.
 1. Chính trực:
 • Tôi luôn nói sự thật, tôi luôn thực hiện những điều mình hứa, tôi cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện.Tôi thông báo ngay khi biết những cam kết của mình có thể không thực hiện được và đưa ra những giải pháp vấn đề ngay.
 1. Xuất sắc:
 • Đối với tôi, tốt vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi luôn tìm cách để đạt được hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn. Tôi luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo
 1. Giao tiếp:
 • Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội ngũ, với khách hàng, trước đám đông lẫn khi trao đổi riêng. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi luôn xin lỗi về bất kỳ sai xót trước và tìm giải pháp. Tôi chỉ thảo luận vấn đề cá nhân với những người liên quan.
 1. Thành công:
 • Tôi hoàn toàn tập trung vào suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến thành quả của việc mà tôi đang làm. Tôi sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng. Tôi luôn thể hiện lòng tự trọng, thành công, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình. Tôi là một người thành công.
 1. Đào tạo:
 • Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ nhân viên và khách hàng của mình có cơ hội học hỏi, phát triển và chủ động.
 1. Đội ngũ:
 • Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ sự hỗ trợ khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.
 1. Cân bằng:
 • Tôi có phương pháp tiếp cận cuộc sống, cân bằng đời sống tinh thần, xã hội, thể chất và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và trí thức. Tôi hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất trước để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và cũng để làm mới bản thân.
 1. Niềm vui:
 • Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cùng tận hưởng được điều đó.

   

 

THU HÚT KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

NGƯỜI QUẢN LÝ GIỎI

NHÂN VIÊN TỐT NHẤT

 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI LÝ CẤP 1 TAICERA HÀ GIANG PHÁT TẠI TÂN PHÚ

Đại lý cấp 1 Taicera Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi lựa chọn duy nhất sản phẩm gạch Taicera để phân phối. Với phương châm của của gạch taicera chúng tôi không những sản xuất gạch mà chúng tôi kiến tạo gạch. Taicera hợp tác trực tiếp với các nhà máy gạch châu âu, cùng hợp tác và làm việc với các chuyên gia nước ngoài. 

Đại lý cấp 1 Taicera chúng tôi làm viêc trực tiếp với nhà máy gạch Taicera Địa chỉ: Khu công nghiệp Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Đến với chi nhánh gạch taicera thành phố Hồ Chí Minh để được chiếc khấu tốt nhất giá rẻ bất ngờ. Gạch chính hảng 100%.

_ Đặt hàng và giao hàng:Thời gian giao hàng giao động từ 24h-36h.Vì vậy trước khi mua hàng khách hàng nên tìm hiểu kỹ về mục đích sử dụng, chất lượng mình cần dùng hoặc liện hệ 0905084534 để được tư vấn và nhận MẪU THỰC TẾ kịp với kế hoạch thi công. 

_Chính sách Khuyến mãi:Chính sách khuyến mãi và  chiết khấu tùy thuộc vào các sản phẩm,thời gian và số lượng khác nhau để tham khảo giá và chương trình vui lòng liên hệ 0905267634 để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất.

_  Đại lý cấp 1 Taicera Tại Tân Phú  là công ty chuyên phân phối sản phẩm gạch ốp lát taicera, với 10 năm kinh nghiệm phân phối ngành gạch Taicera, đã tạo cho chúng tôi vè sự am hiểu sâu về sản phẩm gạch taicera để tư vấn  cho khách hàng một cách nhanh nhất, năng động trong công tác giao hàng.

_ Trong xuất thời hoạt động công ty đã phục vụ rất nhiều nhà thầu lớn. Ví dụ: chủ đầu tư nam khang, công ty xây dựng An Phong, Hòa Bình, các hệ thống cửa hàng, công trình lớn nhỏ......

_ Chính vì vậy, hãy chú ý đến những chính sách bảo hành để lựa chọn được đại lý gạch lát nền chất lượng và phù hợp nhất với công việc của mình. Đồng thời, khi mua hàng, hãy yêu cầu những giấy tờ bảo hành để thủ tục hóa và xử lý khi gặp vấn đề trong chất lượng gạch lát nền.

 Trước khi quyết định lựa chọn đại lý gạch lát nền, hãy tham khảo những tư vấn của các chuyên gia trong ngành gạch taicera

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ GIANG PHÁT

Địa chỉ: 65 Kênh 19/5, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
+ Hotline: 0905084534 (MR.GIANG)

 

 

 Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất! 

Sản phẩm bê tông tươi phục vụ 24/24

.

 Trước khi quyết định lựa chọn đại lý gạch lát nền, hãy tham khảo những tư vấn của các chuyên gia trong ngành gạch ốp lát tại thành phố hồ chí minh

 

 

Gọi ngay: 0905084534
Facebook