BÁO GIÁ GẠCH PRIME MỚI NHẤT NĂM 2024 - HỔ TRỢ TRẢ GÓP

Ngày đăng: 02:36 PM 15/01/2024 - Lượt xem: 211

BÁO GIÁ GẠCH PRIME MỚI NHẤT NĂM 2024 - HỔ TRỢ TRẢ GÓP

Gạch PRIME có độ bền theo thời gian và độ tin cậy cao. Prime sở hữu mỏ nguyên liệu và nhà máy sản xuất gạch do đó hoàn toàn kiểm soát và chủ động đầu vào sản xuất, chọn lọc thiết kế tạo lên gạch PRIME.

CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT chuyên cấp GẠCH PRIME chúng tôi cung cấp dịch vụ trả góp linh hoạt, giúp bạn có thể an tâm mua sắm mà không lo về tài chính. Bạn chỉ cần đưa trước một phần nhỏ và sau đó thanh toán số còn lại theo đợt. Với ngân hàng HD BANk sẽ hổ trợ tận tình.

https://saletaicera.com/chuyen-cung-cap-vlxd-gach-thiet-bi-ve-sinh-son-nuoc-tra-gop-2-60-trieu-d480046/

https://saletaicera.com/cong-ty-cap-vat-lieu-xay-dung-ho-tro-tra-gop-2-60-trieu-d480053/

Lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình

Gạch ốp lát Prime đa dạng về kích thước, mẫu mã và bề mặt cho không gian diện tích lớn hoặc hẹp, linh hoạt và tiết kiệm chi phí thi công.

Chất lượng sản phẩm gạch Prime đạt các chứng chỉ quốc tế ngành công nghiệp Ceramic

Gạch Prime chịu lực tốt, có chống chịu tốt trước các tác động thời tiết bên ngoài, thân thiện cho môi trường và cho người sử dụng

 

Dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạch lát nền, ốp tường hay trang trí

 

Sản phẩm gạch Prime luôn là sự lựa chọn tuyệt vời với độ bền cao ngay cả ở khu vực ẩm ướt, khu vực có sự hấp thụ hoặc tỏa nhiệt. Với tính thẩm mỹ, thuận tiện cho khách hàng chọn lựa, các thiết kế gạch ốp lát của Prime được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm, cập nhật nhiều phong cách được ưa chuộng: đương đại, cổ điển, công nghiệp, tối giản, v..v.

1: gạch 60x60 Primer:

Gạch lát nền 60×60 giá rẻ Prime là kích thước gạch được dùng phổ biến nhất hiện nay tại các công trình công cộng như: trung tâm thương mại, trường học,… và các công trình nhà dân có diện tích tích lớn như: phòng khách, phòng ngủ,… Theo khảo sát thực tế, dòng gạch lát nền này có 2 chất liệu: ceramic và granite; mẫu mã đẹp, họa tiết phong phú: vân đá, vân mây, vân gỗ… cùng nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 

2: Gạch 30x60 Prime:

Gạch 30×60 là kích thước gạch ốp tường phổ biến nhất tại mọi công trình. Chính vì thế, hãy cùng  cập nhật bảng giá gạch ốp tường 30×60 Prime, Viglacera, Đồng Tâm, Ý Mỹ,…

3: gạch 15x90 prime:

Gạch giả gỗ 15×90 là dòng gạch thanh gỗ khổ trung. Dòng gạch này có có mẫu mã đa dạng, họa tiết sống động như gỗ tự nhiên. Gạch mang đến cho không gian ứng dụng vẻ đẹp ấm cúng, hiện đại và sang trọng

4: Keo dán gạch Weber: gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau phù hợp với từng loại gạch và khu vực ốp lát, đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, cơ sở hạ tầng,... với độ bám dính vượt trội.


Dĩ nhiên với kích thước như thế này không phải không gian nào cũng có thể thực hiện ứng dụng được. Vậy nên bạn chỉ có thể sử dụng loại gạch ốp lát này tại các không gian có diện tích rộng lớn nhằm mang đến cảm giác rộng thoáng cho các khu vực hay không gian ốp lát.


Cách nhận biết và phân biệt giữa các loại gạch kích thước nhỏ và lớn bằng mắt thường. Vậy nên các gia đình có thể dễ dàng kiểm tra cho không gian ốp lát tại gia đình bạn sao cho tương ứng nhất phù hợp nhất để tạo được hiệu quả tốt cho các khu vực khác nhau.


Đối với kích thước gạch có kích thước lớn như vậy thì bạn nên sử dụng keo dán gạch khổ lớn dĩ nhiên là điều cần thiết. Vậy nên các gia đình có thể suy nghĩ ngay những cách thức lựa chọn như thế nào cho không gian ốp lát tuyệt vời và phù hợp với các mặt phẳng.


Sở hữu sự khác biệt này kích thước này sẽ mang lại cho các gia đình lựa chọn tuyệt vời nhất. Đó cũng là đại diện tương thích nhất cho gia đình của bạn để mang lại có thể không gian thực sự tuyệt vời nhất về kích thước cũng như tương thích về những khu vực ốp lát.

 

BÁO GIÁ GẠCH PRIME MỚI NHẤT NĂM 2022_ giá rẽ

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CÔNG TY TNHH VLXD HÀ GIANG PHÁT

1: TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT.

Với tầm nhìn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm vật liệu xây dựng nội thất cho khách hàng, cho đội ngũ, nhà cung ứng và cho người tiêu dùng.Hà Giang Phát đem đến cho khách hàng cũng như người tiêu dùng sự lựa chọn tốt và nhanh nhất.

2: SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT

 • Học tập và thực hành nghi thức thành công mỗi ngày, biết cam kết
 • Chọn điều cần cho khách hàng hơn là điều làm cho khách hàng hài lòng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
 • Giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Cân bằng cuộc sống cho mình và khách hàng.
 • Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cho cộng đồng và xã hội.

  3: VĂN HÓA CỦA CÔNG TY HÀ GIANG PHÁT
 1. Cam kết:
 • Tôi cam kết luôn nổ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi cam kết luôn luôn gắn bó với tầm nhìn sứ mệnh, văn hóa và thành công của công ty Hà Giang Phát với đội ngũ nhân viên hiện tại và tương lai. Đối với khách hàng chúng tôi luôn ưu tiên sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trước mọi sản phẩm khác.
 1. Làm chủ:
 • Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc sống của tôi. Tôi chịu trách nhiệm cho những quyết định mà tôi đã tạo ra và tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì trước tiên tôi phải thay đổi chính bản thân tôi.
 1. Chính trực:
 • Tôi luôn nói sự thật, tôi luôn thực hiện những điều mình hứa, tôi cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện.Tôi thông báo ngay khi biết những cam kết của mình có thể không thực hiện được và đưa ra những giải pháp vấn đề ngay.
 1. Xuất sắc:
 • Đối với tôi, tốt vẫn chưa đủ. Tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho các bên liên quan về lâu dài. Tôi luôn tìm cách để đạt được hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn. Tôi luôn kiên định trên con đường không ngừng cải tiến và sáng tạo
 1. Giao tiếp:
 • Tôi giao tiếp một cách tích cực với những thành viên thân thiết trong đội ngũ, với khách hàng, trước đám đông lẫn khi trao đổi riêng. Tôi giao tiếp với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc đối thoại tích cực và có sức ảnh hưởng. Tôi thừa nhận những điều mình nói là sự thật xét tại thời điểm phát ngôn và tôi chịu trách nhiệm trước những phản hồi từ những người khác. Tôi luôn xin lỗi về bất kỳ sai xót trước và tìm giải pháp. Tôi chỉ thảo luận vấn đề cá nhân với những người liên quan.
 1. Thành công:
 • Tôi hoàn toàn tập trung vào suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến thành quả của việc mà tôi đang làm. Tôi sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng. Tôi luôn thể hiện lòng tự trọng, thành công, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình. Tôi là một người thành công.
 1. Đào tạo:
 • Tôi học từ những sai lầm của bản thân. Tôi quyết tâm học hỏi, phát triển và chủ động giúp những thành viên thân thiết trong đội ngũ nhân viên và khách hàng của mình có cơ hội học hỏi, phát triển và chủ động.
 1. Đội ngũ:
 • Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Tôi tập trung vào việc hợp tác và luôn nghĩ đến giải pháp thay vì thỏa hiệp. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc tôi đang làm không hiệu quả. Tôi nhờ sự hỗ trợ khi cần và tôi thông cảm với những người cần mình giúp đỡ.
 1. Cân bằng:
 • Tôi có phương pháp tiếp cận cuộc sống, cân bằng đời sống tinh thần, xã hội, thể chất và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và trí thức. Tôi hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất trước để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và cũng để làm mới bản thân.
 1. Niềm vui:
 • Tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để tận hưởng và trân trọng. Tôi tạo ra không gian vui vẻ và hạnh phúc để tất cả những người xung quanh tôi cùng tận hưởng được điều đó.

 

THU HÚT KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

NGƯỜI QUẢN LÝ GIỎI

NHÂN VIÊN TỐT NHẤT

 

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI LÝ CẤP 1 GẠCH CATALAN HÀ GIANG PHÁT TẠI TÂN PHÚ

Đại lý gạch PRIME Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi lựa chọn duy nhất sản phẩm gạch PRIME để phân phối. Với phương châm của của gạch Catalan chúng tôi không những sản xuất gạch mà chúng tôi kiến tạo gạch. gạch PRIME hợp tác trực tiếp với các nhà máy gạch châu âu, cùng hợp tác và làm việc với các chuyên gia nước ngoài. 

Đại lý gạch PRIME chúng tôi làm viêc trực tiếp với nhà máy gạch. Đến với chi nhánh gạch Catalan thành phố Hồ Chí Minh để được chiếc khấu tốt nhất giá rẻ bất ngờ. Gạch chính hảng 100%.

_ Đặt hàng và giao hàng:Thời gian giao hàng giao động từ 24h-36h.Vì vậy trước khi mua hàng khách hàng nên tìm hiểu kỹ về mục đích sử dụng, chất lượng mình cần dùng hoặc liện hệ 0905084534 để được tư vấn và nhận MẪU THỰC TẾ kịp với kế hoạch thi công. 

_Chính sách Khuyến mãi:Chính sách khuyến mãi và  chiết khấu tùy thuộc vào các sản phẩm,thời gian và số lượng khác nhau để tham khảo giá và chương trình vui lòng liên hệ 0905267634 để nhận báo giá và chương trình khuyến mãi tốt nhất.

_  Đại lý gạch PRIME Tại Tân Phú  là công ty chuyên phân phối sản phẩm gạch ốp lát, với 10 năm kinh nghiệm phân phối ngành gạch, đã tạo cho chúng tôi vè sự am hiểu sâu về sản phẩm gạch PRIME để tư vấn  cho khách hàng một cách nhanh nhất, năng động trong công tác giao hàng.

_ Trong xuất thời hoạt động công ty đã phục vụ rất nhiều nhà thầu lớn. Ví dụ: chủ đầu tư nam khang, công ty xây dựng An Phong, Hòa Bình, các hệ thống cửa hàng, công trình lớn nhỏ......

_ Chính vì vậy, hãy chú ý đến những chính sách bảo hành để lựa chọn được đại lý gạch lát nền chất lượng và phù hợp nhất với công việc của mình. Đồng thời, khi mua hàng, hãy yêu cầu những giấy tờ bảo hành để thủ tục hóa và xử lý khi gặp vấn đề trong chất lượng gạch lát nền.

 Trước khi quyết định lựa chọn đại lý gạch lát nền, hãy tham khảo những tư vấn của các chuyên gia trong ngành gạch taicera

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ GIANG PHÁT

Địa chỉ: 65 Kênh 19/5, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
+ Hotline: 0905084534 (MR.GIANG)

 Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách. 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất! 

Sản phẩm bê tông tươi phục vụ 24/24

.

 Trước khi quyết định lựa chọn đại lý gạch lát nền, hãy tham khảo những tư vấn của các chuyên gia trong ngành gạch ốp lát tại thành phố hồ chí minh

GẠCH PRIME DỰ ÁN CÔNG TRÌNH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

https://saletaicera.com/dai-ly-gach-op-lat-prime-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-d394088/

Gọi ngay: 0905084534
Facebook